●๋• Cộng đồng học sinh 2k8-HMĐschool ●๋•
Hehe, Chào Mừng Đến Với 4rum. Hãy đăng nhập để vào 4rum nha!!

Gửi Se7enTran

Go down

25102008

Bài gửi 

Gửi Se7enTran
Chào em! Tôi đang học lớp 12 Humada, tôi là thành viên của forum A1 Humada, nhờ Admin bên đó mà tôi được biết đến forum này, tuy mới vào nhưng tôi xin nói vài điều như sau:
1. Em Admin thiết kế forum nhung em dã quá phụ thuộc vào mẫu mã forum của forum lớp 11A1
2. Nh?ng ý tưởng của Seven đưa ra như thành lập box Chat thì forum lớp 11A1 đã nắm bắt thị hiếu mà cho ra đời lâu rồi link nè! http://a1humada.forumotion.net/forum-f46/topic-t388.htm#1679

Tôi cũng từng là Mod của T2kg.com, và tôi đã rời bỏ nó vì tôi thấy trang tuổi trẻ kiên giang này sự phân chia cấp độ giữa người đến sau và người gia nhập sớm; giữa người quen của bọn BQT và người lạ thì có sự chênh lệch cấp độ rất lớn, thiếu tình cảm (nói thẳng là tôi không thích tên Admin của Tuổi Trẻ Kiên Giang ấy! Thái độ nó làm tôi chướng mắt!) Nếu bạn quen biết với hắn thì hắn lập tức cho làm Mod bằng không thì ở đó ngậm chức Mod Thử Nghiệm có tiếng mà không có miếng đi! Lúc nào cũng ngờ vực người khác.

Tuy nhiên, từ khi tôi gia nhập forum của 11A1, thì tôi mới hiểu thực sự forum là gì? Là nơi mọi người có thể trao đổi một cách công bằng với nhau, không ai quản lý ai, BQT bên đó chỉ khéo nhắc nhở, họ rất biết cách "chiêu nạp" thành viên như bạn đọc bài này thử xem:

http://a1humada.forumotion.net/forum-f46/topic-t389.htm#1692

Đọc xong thì mới thấy, nếu một người đang giận cỡ nào khi nghe những lời này thì như ăn được mật ong vậy!

Cho nên admin lớp 10 Văn này, họ đã đi trước tụi cưng một bước, tất nhiên nếu cưng áp dụng những kế sách như vậy thì chẳng khác nào ăn cắp, lỗi thời!

Cưng giỏi văn, hi vọng cưng kiếm những chính sách mới để chiêu mộ thành viên, đừng quá lạm dụng và nhờ Admin bên đó chỉ hoài nhé!

Killer
Binh Nhất
Binh Nhất

Nam
Tổng số bài gửi : 2
Age : 26
Lớp: : 12A1
Đồ đạc : chưa mua đồ
Huy chương : Chưa có Huy Chương
Điểm thành tích : 0
Registration date : 24/10/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Gửi Se7enTran :: Comments

avatar

Bài gửi on Sat Oct 25, 2008 7:04 pm by detatran

Em rất cảm ơn anh đã đóng góp.
-Về phần đầu em công nhận forum em có giống với forum 11A1 nhưng xét về mặt tổng thể vì 2 forum điều chung 1 khuôn từ web cung cấp forum nên giống là chuyện tất nhiên. Nhưng hình ảnh thì em cố gắng làm rất khác trừ một số icoin em làm biếng design Khó Hiểu
- Ở forum này bọn em lập ra admin và mod để phân công quản lí cho dễ, không hề có chuyện bắt bẻ gì... em là admin nhưng vẫn bình thường như các bạn khác không hề có chuyện phân biệt chủng tộc ở đây.
- Về phần mục chát box, vì forum mới thành lập nên chưa biết hết nhu cầu. Em sẽ thêm mục.
Một lần nữa rất vui vì anh đã ghé thăm. Hi vọng anh sẽ vui và nhận ra sự khác biệt ở forum.
Cảm Ơn

Về Đầu Trang Go down

avatar

Bài gửi on Sat Oct 25, 2008 7:12 pm by Levi's

thu' nhat' 4rum nai` moi' lap. nen chua on^~ dinh. ve^` mat. BQT ! cung~ nhu bro da~ noi' " Cho nên admin lớp 10 Văn này, họ đã đi trước tụi cưng một bước, tất nhiên nếu cưng áp dụng những kế sách như vậy thì chẳng khác nào ăn cắp, lỗi thời! " BQT chap' nhan. mat. yeu' kem' naj` nhung bro cung~ faj~ thong kam~ choa tui. iem vi` 4rum chj~ moi' dj vao` hoat. dong. nen chua on^~ dinh. ve^` gi' het' ! moi^~ 4rum can6` 1 cai' SB de^~ cac' mem giao luu , hoi~ han nhau va` ve^` van' de` nai` BQT se~ ban` ki~ lai. hon ! tui. iem se~ co' gang' dua 4rum dj vao` hoat. dong. tot' hon va` hoan` thien. hon ! cam' on nhung~ loi` gop' y' cua~ bro ! hy vong. bro se~ gop' y' choa BQT ve^ nhung~ mat. yeu' kem' cua~ 4rum nhju` hon ! thanks bro !

Về Đầu Trang Go down

avatar

Bài gửi on Mon Oct 27, 2008 10:36 am by Se7enTran

Mấy cái dụ nì pik nói se nhỉ ??? Anh zà trên hok thik tuổi trẻ KG cũng như em hok thik TeenKG dzị !! Hầu như chỉ toàn 1 bọn nhà zàu chơi dzí nhau ( nhà nghèo đua hem nổi !!! ) Có điều cái nì cũng phải chịu. Hi vọng sẽ hok coá tình trạng đó ở trên cái diễn đàn nì !! Đây lè 1 diễn đàn của HS HUMADA nên có lẽ hoà đồng hơn nhiều !!!
Còn cái dzụ bắt chức thì admin nói đúng, dzo cùng nguồn cung cấp, mấy anh nói dzị chớ web mấy anh cũng giống web của nhiều người khác dzị !! Còn cái dzụ icon thì tụi em sẽ cố gắng design lại để choa kác tụi anh. Túm lại lè chiện đụng hàng hok thể tránh, nhưng tránh ra 1 phần thì có thể được !
Mấy dzụ khác thì em hk ý kiến!

Về Đầu Trang Go down

Bài gửi  by Sponsored content

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết